girl or boy

Totoo po ba na kapag nangitim ang leeg at kili-kili boy ang baby? Kasi sa ultrasound mo po girl pero nangingitim ang leeg at kili-kili ko ???

82 Các câu trả lời

not true mamhie sa ultrasound k lang maniwala haha ako nga blooming daw palaayos kc ako pero ganun na talaga ko kht hnd p ko buntis sbe nila girl daw. pero boy baby ko.

Normal lang na mangitim yung ibang body parts ng mommy pag nag bubuntis since nagbabago yung hormones ng preggy. Akin nga po nangingitim din pero girl sa ultrasound.

Hindi ako naniniwala, sa pinsan ko nga hindi na ngingitim ang leeg nya pero boy ang nya.. Ang sa akin na ngitim ang leeg ko at kili-kili pero girl ang baby ko..

Ako kasi mommy sa panganay ko talaga lahat umitim boy panganay ko . Tpos ngayon girl walang umitim skin . Siguro depende lang talaga pero wala sa gender yan.

Haha di naman po bat ako baby boy di naman ako nangitim mapa batok or kilikil .. at my kilala din ako na kahit baby girl pa ang anak niya nangingitim sya..

Depende din po siguro kasi ang itim ng leeg ko baby boy. Hahahah basta hindi ako fresh simula ng 7 months nangitim na ang nga dapat mangitim 🤣🤣🤣

Base on my experience... Ung buntis ako.. Pag girl haggard at nangingitim kili kili ko.. Pero nong boy... Blooming at panay lipstick aq ng red..

MYTH tatlong beses ako nabuntis same reaksyon ng katawan nangitim ang liig, kili-kili namaga ilong pero dlawang lalake at isang babae anak ko

Hindi naman talaga totoo yun nasa hormones talaga kaya nangingitim yung mga linings ng leeg and under arm ng mga preggy

boy po akin base on UTZ pero di nmn po nangingitim leeg ska kilikili ko.. kaya lagi sinasabi nung ibang tao na babae baby ko..