mahina ang milk

Totoo po ba na kapag mahina magproduce ng milk, pasipsip daw sa hubby para lumabas?

2 Các câu trả lời

Momsh mas mabuti po na unli latch na lang si baby! Ang ulam po as much as possible masabaw, kung puede may malunggay. Drink warm milk ang maluggay juice before feeding time I hope this article helps too 😉 https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk

hindi po pinapasipsip lng po sa asawa pag ayaw lumabas ng milk. Mag malunggay supplements po kayo para lumakas milk nyo syaka inom po kayo lagi ng sabaw na may malunggay