Giving Birth

Totoo po ba? Na kapag magka galit kayo ng magulang mo mahihirapan ka manganak? Gaano ka totoo un? Or myth ba un?

12 Các câu trả lời

Hindi totoo yan...ako nga eh nanay ko pa mismo nananalangin na mahirapan ako manganak kasi ayaw nya sa asawa ko hindi nya tanggap na nag asawa nako ayun nanganak ako mismong araw ng birthday ni nanay tapos parang tumae lang ako sa ospital sa bilis ng pangyayari kinabukasan umuwi nako ng bahay.

4y trước

Wala naman nanay ko sa tabi ko nung naglalabor ako sa ospital march 7,2009 ako nanganak sa panganay ko babae, umiiyak ako nun sa lungkot hindi dahil sa galit ng nanay ko kundi kay Francis Magalona artista/rapper yun araw ng libing nya nanunuod pko nun habang nag lalabor ako..

Depende po. Depende kung sila magbabayad sa panganganak mo, mahihirapan ka talaga hahah charot!!!

Myth lng po jn subukan m po mghingi ng sorry bgo ka mnganak para bawas din sa isipin mo.. 👌

Myth lang po iyon, walang relevance sa panganganak iyon.

Ano kinalaman ng magulang mo sa panganganak mo?

4y trước

Up

Myth lang po yun...

Salamat mga momshies..

Myth lng un

Myth lng po

Myth lang