lindol

totoo po ba na kapag lumindol kailangan maligo ang buntis. kse nakakaapekto daw to sa bata. nag worry lng po ako kse lumindol daw knina pero tulog ako kya dko po naramdaman.

16 Các câu trả lời

Dba everyday naman tayo naliligo kaya dont worry mommy magiging safe tayo. Hehehe joke. Seriously need lang mag ingat baka matumba un ang delikado. Ako bumangon ako kanina nung lumindol arround quarter to 5 from cavite area here kasi nakakahilo. Keep safe mga mommy.

Di totoo yan. Nung Lumindol last year april buntis aq nun. Pinapaligo aq ng tita q. Eh hapon na nung lumindol. Di aq naligo tinatamad aq. Ok nmn baby nkapanganak na aq last dec. Normal nmn c baby.

Yung sister ko di naman naniniwala pero dahil wala naman mawawala at gusto nya makasigurado ginawa na lng din nya

Instead maligo, why not pray? Dun ako mas siguradong secure kayo ng baby mo.

Ung una beses lng ng lindol ako naligo pag naligo ako every lindol dna ako aalis s banyo..

Ihh, naloloka nako sa mga matatandang kasabihan hehe. That's not true po. 😊

I don't think it's true. . Nothing happened to me during ny pregnancy

it's not true. panganay ko ilang lindol naexperienced ko. wala naman

Sana may makasagot ng may scientific basis or explanation.

Not true wag niyo kastressan yan. Important is safe kayo.