Green discharge

Totoo po ba na kapag my green discharge ibig sabihin nakapoop na si baby sa loob ng tyan? 35weeks po ako nung nagka green discharge base sa tvs and pelvic ultrasound and 36 weeks base sa bps ultrasound. Salamat po.

2 Các câu trả lời

musta po si baby mu nung pinanganak mo siya ? nkatae ba sia sa loob ? or discharge mu lng tlga mommy? ... naeexperience ko rin po ksi . im on my 32 weeks ...

alam na ba yan ng ob mo? mas ok siguro na iinform mo na sya kesa magtanong at maghintay ng sasagot sayo dito sa app.