Pilik mata

Totoo po ba na Kapag ginupitan ang Pilik mata ng baby eh hahaba?

95 Các câu trả lời

Sakin hndi..namana nya sa papa nya sobrang haba talag wala ako ginagawa napansin ko nlng nung 3mons sya, ngaun 4mons na sya dame na nakakapansin

depende po sa genes un..pero baby ko wala naman ako ginawa mahaba na yung pilik mata niya.. natakot din ako na baka magupit ko yung mata niya

Hindi po totoo, myth lang po yan. Kapag ginupitan mo po baka masaktan pa ang baby kpg lumikot habng gnugupitan

Based on my experience, yes. Not totally, long eyelashes pero much better nangyari sa 1st baby ko. Yun kanya, curly eyelashes.

Parang hindi. Kasi yung pamangkin ko mahaba pilik mata niya pero di naman siya ginupitan. Kaya di ko din ginupitan baby ko

Parang hindi naman po. Kasi baby ko kusang tumubo ng mahaba pilik mata niya at naka slight curl siya eh. Baby boy siya😊

Nasa lahi na yun sis . Haha ako kse ndi naniniwala . pero etong si lo ko mahaba pilikmata . Mana sa daddy nya

No! Hindi totoo yan! Ung sa bespren ginupitan nya, nagmukha lang ewan and nung humaba eh di rin kahabaan.

Yung toddler kong lalake sobrang haba ng pilik mata. Nasa lahi po kasi namin. Siguro sa genes po siguro

Iba-iba kase. Depende sa nourishment na narereceived ni baby yan. Pero try niyo din po wala naman masama