Place kung saan manganganak.

Totoo Po ba na kapag first baby bawal manganak s acenter or lying in clinic ?

15 Các câu trả lời

depende Po sa clinic kung kaya nila Kasi Po Minsan pag panganay Hirap ilabas Saka Minsan pag first time mom Po may di marunong mag eri

sa amin po yes ... di nag ttanggap ang lying in ng first and 5th baby ang tanggap lang nila ay 2 to 4 lang ...

1st bby ospital Po , then Ngayon manganganak nku sa 2nd bby hopefully sa lying in na

depende sa lying in. pero kung high risk ka sa hospital ka talaga irerefer

yes advice po pag first baby ospital daw po