malamig na gatas

totoo po ba na kapag breastfeeding ka, hindi ka pwede uminom ng malamig kasi lalamig yung gatas mo and lalamigin ang sikmira ni baby?

18 Các câu trả lời

Hi mumsh, dapat warm ang breastmilk na ipapainom kay baby to imitate the temperature ng milk na straight from your breasts. Okay lang naman malamig kasi nireregulate naman ng katawan mo lahat ng temperature ng liquid intake mo.😊

6y trước

Ah ganon po ba. Okay lang naman sis uminom ng malamig, paglabas kasi ng katawan ng tubig, warm na siya kasi warm din ang body natin.

Parang ung tanong po ninyo eh pag uminom tayo nang malamig na tubig malamig din ba ung ihi natin. Ung temperature po nang milk ay base sa temperature nang atin katawan.

Hindi po totoo un, dahil mainit po ang gatas na iniinom ng baby ko kahit nakainom ako ng malamig na tubig pinag papawisan pa nga cya everytime na dumedede sakin

pwede nmn po uminom ng malamig lalo sa init ng panahaon ngaun.. wag lng sobra.. kc nakakapagbuo po ng milk sa breast ang pag inom ng malamig..

dι тoтoo ѕιѕ .. aĸo naιnυм padιn aĸo ng мalaмιg ĸaнιт nagpaвreaѕтғeed aĸo pero dι nмan arao2😁

Hindi po totoo. Sabi nga nila, never pa naman tayo nakapag pump ng malamig na milk. Laging warm po ang milk natin :)

Wrong. Kahit anong laklak mo ng malamig di maapektuhan BM mo dahil natural na maligamgam ang BM ng isang ina.

pwede pong uminom ng malamig mamsh i ask the same question sa doctor and hindi naman daw po bawal

false po, walang effect yung temperature ng iniinom mo

Nope definitely not true