Bigkis para magka korte ang katawan ng bata

Hi, totoo po ba na kapag binigkisan ang baby pagkalaki niya magkakaroon sia ng magandang korte ng katawan?

2 Các câu trả lời

Much better kung di kayo gagamit ng bigkis pangkorte man po or pangpusod ni baby. Fragile po ang katawan ng mga babies, it may be uncomfortable rin po for him/her kapag nilagyan nyo para kumorte. Let your baby's body grow naturally to whatever shape it would be. 😊

hindi na po advisable lagyan ng bigkis ang babies, mahihirapan lang po sila huminga ng natural dahil sa bigkis, kusa po huhubog ang katawan nila paglaki, hindi dahil sa bigkis un