Position ni baby

Totoo po ba na kadalasan kapag nasa kanan palagi si baby mo sa tiyan eh boy siya? #firstbaby #pregnancy #1stimemom

19 Các câu trả lời

panahon pa nang lola ko yan panahong pinaniniwalaan nila ang ganyan kahit hindi naman totoo😁 tanging ultra lang po makakapag sabi kung boy o girl bb natin, dati kasi hula hula lang 😂....

hello po. alam ko na po gender ni baby. at baby girl po siya. Thanks po sa mga nasagot 💓

Hindi po kasi sakin lagi din nasa right pero baby girl hehehe

Nope! Yung baby ko laging nasa kanan and she’s a girl ☺️

Noop, baby boy skin pero lagi sya naka siksik sa left ko 🥰

lagi sa right side gumagalaw baby ko mommy, BABY GIRL 😊

baby boy si baby and laging nasa left side sya

sakin laging nasa Left side baby boy po sya.

Baby ko lagi nasa kanan, at baby boy po siya

not true only ultrasaound can tell