Normal poba?

totoo po ba na dapat di na umiinum ng kape kapag buntis . like ung mga twinpack po? tpus normal din po ba na hnd mahlig uminum ng tubig . kapag kakain lng ganun po tpus di na din mhilig sa softdrinks start nong nag2months na tyan ko.. normal po ba yun?

2 Các câu trả lời

Bawal talaga kape sis. Kung iinom man. In moderation lang dapat dahil may caffeine yun. Tubig. Mahalagang mahalaga po ang water. Maigi yung palagi ka umiinom kumain ka man o hindi. Softdrinks, tama lang na iwasan dahil nakaka uti.

Allowable naman po 1 cup ng coffee per day, pede po naman kayo magdecaf dn. Iwas po dun sa 3n1 kasi ang sugar content nya may creamer dn po kasi.