bathing time for breastfeeding moms

Totoo po ba na bawal maligo nang hapon ang breastfeeding mom kasi magkakasipon daw si baby? TIA sa sasagot?

13 Các câu trả lời

Saakin 3x CS naliligo parin ako ng hapon kasi yon lang kadalasang time na may magbuhat sa baby ko. Pero ramdam ko lagi ng sumasakit likod ko.

Not true. Moms especially breastfeedin moms should always take a bath, anytime. According to the doctors.

Araw-araw akong naliligo ng umaga at hapon pero so far naman hindi pa nagkakasipon si baby ko. 😅

5y trước

Wag ka matakot momsh. 😊😊

Nope. Ako gabi lang nagkakatime maligo. Or minsan madaling araw kapag di na dinapuan ng antok.

No. Oero mas better kung warm water ung ipaligo mo para ndi ka mapasukan ng lamig sa katawan

Nope. Ako always akong naliligo ng hapon minsan gabi pa hindi nman nagkakasipon.

Samin ilokano bawal maligo ng hapon. Lalo pag kakapanganak lang.

No sis. . Myth lng Yun. Bacteria and viruses cause ng sipon..

Not true po. Mga matandang kasabihan na walang batayan.

No po. Ako gabi lang nakakaligo pag tulog na si baby