BINYAG sana po nay pumansin

Totoo po ba kapag inurong ang date ng binyag ni baby mamalasin sya at magiging sakitin? Ngayong may 8 po kasi sana binyag nya kaso nagkaron ng problema kaya di muna tinuloy. Respect po pls. #advicepls

12 Các câu trả lời

Di naman po siguro. Madami po ang tsaka pa nagpapabinyag pag 1 year na baby nila para sabay na yung celebration. Healthy naman sila. Pwede naman mommy na simpleng binyagan lang po. Di naman need ng bongga since pandemic din. Kame before pinush namen before mag 40 days mapabinyagan si baby para maigala gala na din namen. Up to you naman po if kelan nyo ipupush ang binyag.

Siguro depende na lang po kung naniniwala kayo sa mga ganung kasabihan. Di kasi ako naniniwala sa mga ganon 😅 Basta kumpleto si baby sa bakuna, healthy ang food and drinks/milk, malinis ang environment, and namomonitor ng parents and pedia ang development, your baby should generally be fine 😊 May mga bagay lang po talaga minsan na di natin kontrolado.

no, ilang beses n nmin nagawang baguhin petsa ng binyag ni baby, i don't believe in myths. nasa pag iingat po yan sa baby at prayers. hindi ng kung ano anong pamahiin.

Same din po saken balak po sana namin ngayong may 23 kaya lang parang short pa po kami sa budget gawin nalang daw po ng may 30. Okay lang po ba yon?

Hindi po totoo mommy, importante po ay mabinyagan parin c baby mo. Pray lang po at stay safe always..Godbless po

Kung kelan niyo na lang preferred. Huwag po masyado maniwala sa sabi-sabi.

not true mommy. ang mahalaga ay mabinyagan sya. dont stress yourself 😊

ngayon ko lang nalaman na may ganon pala n pamahiin,

ok lang yan mums ako nga hindi pa nabibinyagan haha

Hindi po totoo yan momsh.