tulingan isda

totoo po ba bawal kumain ang buntis ng tulingan kasi masyado daw madugo ang isda na yun pwede daw makunan at duguin ang buntis ..? nag ulam kasi ako ngayon ng tulingan naalala ko sabi noon ng lola ko..

9 Các câu trả lời

Mataas ang levels ng mercury sa mackarel at kahit maganda ito para sa katawan at kalusugan ng katawan natin, moderation is always good. Ito po galing sa food feature namin sa app. Basahin kung bakit minsan lang dapat kinakain ang mackarel: https://community.theasianparent.com/food/2870

Bawal kumain ng mdudugong isda like tulingan kpag bagong panganak.. Nkakabinat dw un sbi dto smin ng ma mtatanda

Ang sabi po ng ob ko, mabilis daw magpalaki nv baby sa tiyan ang isda,. Pinag iiwas nya ako.

may slight mercury content ang tulingan kaya bawal muna sa pregnant

Nope po , fav ko nga yun e yung may gata😅

Hndi po, nag ulam nmn ako nyan, bkit nkaank ako,,

iwas muna sa mga salt fish/seafoods mommy . .

Kumakaen ako kht na anong isda hehe

5y trước

Basta in moderation po

In moderation lang po dapat.