Hamog?

Totoo po ba ang hamog? Everytime nasa mall kasi kami ni Hubby puro naka-cap mga pregnant women na nakikita ko sa loob ng mall. Need ko rin bang gayahin kahit nasa loob ng mall? Haha sorry first time momma.

2 Các câu trả lời

Yes po! Kailangan niyo po yun kasi yung hamog or yung lamig puwedeng magcause ng cough ang colds nating mga buntis. Mahirap pong magkasakit habang buntis affected din po ang baby.

5y trước

Thanks so much sis. 😘

Nung preggy ako, sa labas lang ako nagcacap pag nasa loob na ng mall tinatanggal ko na. Wala naman nangyayare. Pero ikaw nasa sayo naman kung gusto mo sila gayahin 😊