lying in or hospital??

totoo po b n ang mga first time mom di papayagan manganak s lying in?? saan po b maganda manganak? Ung feeling n magiging comportable tau at safe.. kc sabi po nung iba pag cs ka I lilipat k p din s hospital... Thanks po s sasagot mga momshie..

34 Các câu trả lời

Choose hospital better safe than sorry. 3 months ago ganyah din ako nag iisip kung san until i chose hospital over lying in. No regrets at all.. Super sulit I gave birth VIA NSD kahit gusto ko na magpa CS because d ko na kaya ang pain but the doctors helped me and encouraged me na mag normal delivery kasi kaya naman and thanks to them.

First time din ako manganganak pero ittryko sa lying in kasi para makatipid. If ever d naman kayanin normal kapag ililipat sa ospital,mas mababa ung package na babayaran kasi galing ka sa lying in. Since ung lying in dito ay affiliated sa hospital

Opo bawal na ngayon ang first baby sa lying in. Sa lying in din ako nagpa'prenatal nung first, pero inadvice na ako na bawal na nga daw kaya nagpa'check up na ako sa OB mismo sa malapit na hospital sa amin para may record na dun.

hindi naman po sa bawal manganak sa lying in pag first baby pwede naman kaso yung philhealth mo di mo magagamit tska pag first baby mas safe kung sa hospital nalang po talaga

5y trước

Better in the hospital may nurses na gagabay sau

Hospital po kc complete ang facility if ever ma cs ka man atleast ma priority kapa kc kapag sa lying in pag hindi mo makaya ng normal i ta trasfer ka pa sa hospital..

S eldest q Hosp.. Peo s pang 2nd baby q s lying in n gsto nmen kya sna normal ang lahat, Ob q mismo ang owner ng lying in at mei affiliated xa n hosp.. :)

Sabi po pwd nmn manganak sa lying in kaso po need daw OB mo ang mag paanak sayo. Kaya mas prefer ko din sa hospital nlng atleast andun na sila lahat

Hospital since first time mo. Like me buti nalang di ako nag lying in. Bumaba CBC hemoglobin ko kaya kailangan ako salinan agad agad ng dugo.

5y trước

Pinsan ko mamsh sa lying in tapos ganyan din bumava dugo. Pero nasalinan siya sa lying in parin.

ako din po,lying in sana manganak this coming november.kaso sinabihan ako bawal n daw pg first mom.kaya lipat nalang ako sa hospital.

hospital momsh. complete facilities kasi sila. sa lying in po kasi, pagnagkacomplications, hospital padin takbo nila