Hillow mga moms 2month in 2days po delay positive sa PT pwd na po ba aq magpa ultrasound?

At totoo na po ba to??#1stimemom

Hillow mga moms 2month in 2days po delay positive sa PT pwd na po ba aq magpa ultrasound?
9 Các câu trả lời

Yes ganyan ginawa ko nag pa check up agad ako sa Ob need yan para ma check kung okay kayo both congrats po ❤️❤️

Opo pwede na. TransV po ang ipapagawa sa inyo para makita agad kalagayan ni baby.

Check up po kayo sa Ob pra ma sched kayo ng ultrasound :) congratulations po!

yes po, congrats po! peede ka na po magpaultrasound

punta kana po sa OB. then request ka for Trans V.

Yes po pwedeng pwede napo kyo mag consult sa OB

yes po pwde na po yan.congrats po 😊

Positive po. Congrats 🎉

yes magpa transv ka na