Banned??

Totoo Kaya to??

Banned??
44 Các câu trả lời

Akin cotton balls at tubig na maligamgam. Hahaha. Pinagbawalan ako paggamit nyan e nung nanganak ako

True. Hindi tlaga sya maganda . At ang gaspang ng texture ng wipes. Mkaka harm sa skin ni baby

Maganda din naman yun . Tsaka nahiyang talaga and anak KO kaya maganda padin sya sakin

hindi din kasi talaga maganda yang wipes nayan eh kahit sa balat ng matatanda kasi magaspang .

I think yes. Yung baby tender na yan sobrang foul ng amoy tapos sticky type pa.

Hindi ko talaga ginagamit yung baby tender na baby wipes mommy..magaspang kasi..

4y trước

Mga organic baby wipes mommy..or mga unscented baby wipes..for my lo ang gamit ko tender love baby wipes..hiyang din naman ng baby ko and di sya nagkarashes..soft din ang wipes nya kaya magandang gamitin 😊

Use organic wipes instead mommy🙂safe na safe para sa skin ni baby.

Legit yan, yung baby ko nag rashes jan, magaspang at matubig masydo

Itsura pa lang at quality ehh 👎🏼👎🏼👎🏼