First time mom

Bakit po pag may tanong ako dito ni isa walang sumasagot ? Banned po ba ako hindi po ba visible ang mga post ko po? #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

natatabunan po or di na talaga nila sinasagot lalo na pag nasagot na nila dati sa mga unang nagpost. Paulit-ulit nalang daw kase.

Usually po natatabunan. Kaya ang nangyayari po, pag naman may nakasagot, yun at yun naman ang tanong na nasasagot po.

3y trước

Opo. Kaya minsan nagpupunta pa ako sa mga unanswered para kung may masagot ako sa mga tanong kaya lang yung iba ang tagal na pala pinost. Tsaka ang dami din. Hehe.