bad spirit

Totoo daw po na may mga mumu dw? Dapat daw gumamit ng itim na damit or takpan chan itim na damit. Kasi yung fren ko sa dating boarding house nya my mumu pala kya naninigas chan nya pero pag tnatakpan nya ng maitim hindi naningas. Sbi ng mttnda lalo na province dw may humihigop dw sa bata kaya yung ibang baby nammtay sa chan. Tapos pag magihi ka need mo spit ng laway ihi mo.

1 Trả lời

Ndi po totoo un madam wala pong mumu. Wala dn nahigop ng baby. Wala dn aswang. Minsan kc nakakaaninag n c baby habang nasa tummy p lng sya. Baka If my telang itim syempre wala sya maaninag na liwanag so matutulog lng sya maari pong gnun. Sign po kc ng contractions ung paninigas ng tiyan