Nalihi Raw?

Totoo bang pagpalagi mo raw nilalaro ang aso niyo ay magiging ganun rin daw kinalabasan. I mean may mga traits raw sa aso na makukuha ang iyong baby. Hindi ako naniniwala sa ganyan but cant help to wonder.

1 Trả lời

Hndi naman po totoo un sis based sa ob, mga pamahiin un ng mga matatanda

5y trước

Palagi kasi akong pinagsasabihan dito kesyo wag ko raw laruin aso namin kasi kesyo si ganyan nung nagbuntis palaging naglalaro sa aso naging ganyan si anak nito.