babyboy

totoo bang pag haggard ka mag buntis, lalaki na?? andami kaseng nagsasabe sakin na boy daw yung baby ko kase nag haggard yung face ko.

2 Các câu trả lời

Not true, ako ang haggard ko din dami tumubo pimples. Umitim kili2 at leeg ko. Baby boy halos hula ng nakakakita sa akin tinatawanan ko lang sila 🤭😂

Haggard ako nung buntis ako sa baby girl ko, so hindi totoo yung mga sabi sabi. Magpaultrasound para malaman ang gender.