Binat sa bagong panganak

Totoo bang nakakabaliw ang binat? Ang sakit kasi ng ulo ko. Wala parin ako maayos na pahinga simuka manganak. 2 months na.

4 Các câu trả lời

Sa post partum din ako naniniwala kesa sa binat. Simula ng manganak ako 1-2 months wal akong maayos na pahinga at tulog kaya nasakit din ang ulo ko tapos yung byenan ko pa halos 2 weeks ata bago ako pinapaligo sobrang lagkit na lagkit na ako sa sarili ko at puyat pero think possitive lang mi wag kang pakastress tignan mo lang si baby tanggal lahat ng stress at pagod mo ☺. 5 months na si baby simula nung 3 months sya nakakatulog tulog na ako ng ayos kasi 2-3x nalang magising si baby sa gabi para dumede

Di ako naniniwala sa binat sis pero sa Post Partum oo. Post Partum kase ang atake niyan is emotion which is malaking factor na nakakaapekto sa utak. Magpahinga ka sis. Wag ka masyado magpagod at mag-isip ng negative.

postpartum hormones ang nakakabaliw pag di maayos ang adjustment mo (physically, emotionally). so you need ng family support talaga.

binat is relapse. naninibago sa changes ang katawan mo dahil sa panganganak. hindi ho nakakabaliw pero nakakapagod po talaga.