Kamot sa lower leg

Totoo bang nagkakastretch marks din sa pagkamot sa legs sa bandang ankle po pag buntis?kinagat kasi ako ng langgam bawal na ba kamutin? Sa legs lanh naman po sa bandang baba na Salamat po #pregnantmommy

2 Các câu trả lời

hello mi, para sakin po hindi totoo, mayron talagang nagbubuntis na nagkakaroon ng stretchmark khit hindi ngkakamot😁sa experience ko, sobrang kati ng tummy ko nung buntis ako, pati singit at legs ko,pati sa batok😂dimo talga napigilin kamotin,hahaha linalagyan kopa nga nun ng kalamansi yung tummy ko kada gabe bago matulog, dahil sa mga superticiuos beliefs hahaha eh sobrang kati sa tummy,, kaya kamot is life ..,pero dipo ako ngka stretchmark🥰😇🙏,

Hello. Hindi po nakukuha sa pagkakamot ang stretch-marks. From the word itself STRETCH, meaning dahil nastretch ng sobra ang skin natin beyond its capability kaya nagkakaroon stretch MARKS. Kaya kahit hindi ka po magkamot, mai-stretch or mababanat at mababanat ang balat mo sa tyan, puson, singit, hita, alakalakan at binti dahil sa pagbubuntis at pagtaba. Kaya kamutin mo na kung makati haha.