preggy na makakalimutin

Totoo bang nagiging makakalimutin na ang buntis pagtungtong ng ika 16 weeks onwards. sino po nakaranas na nito.

35 Các câu trả lời

True daw yan sabi rin sakin ng mother ko before nung nd pa ako preggy, nagtatalo pa kami madalas noon kasi nalilimutan nya ung mga credentials nya online like password sa fb. Tapos ngaun na preggy ako napatunayan kong totoo nga ung sinabi ng mama ko haha 😅😅

nung nanganak ako sa una ko dun ako naging makakalimutan. Lalo na siguro pag nanganak ulit ako dito sa pangalawa ko. Minsan nga sumasakit ulo ko pag pilit kong inaalala yung dapat kong sasabihin or gagawin. haha

Totoo po yan momshee. Dko sure kailan nagsimula exactly ksi malimutin na ako before pa mapreggy. Mas lalo ako naging malilimutin nitong pgkapanganak. 😅

Haha grabe yung pagiging makakalimutin ko ngayon. Kamot ulo ako lagi pag hindi ko maalala yung dapat sasabihin tsaka gagawin ko.

Hindi pa ako pregnant makakalimutin na ako kaya hindi ko napapansin. Hahaha. Char. Pero ramdam ko mas makakalimutin ako ngayon.

ako naman after kong manganak nging makakalimutin na ako kaya feeling ko tuloy ang bobo ko na .. 😔

Ako simula ng matapos ako manganak sbi ng ob ko dhil daw un sa anesthesia na gnamit sken, cs mom here

Ako sis. Napapagalitan nako ng asawa ko pati biyenan ko sa sobrang makakalimutin ko 🤦‍♀️

Kahit di ako buntis makakalimutin ako mas lumala lang ngayong buntis ako hehe. 😂

Simula nabuntis ako lagi ko nalang nakakalimutan ung sasabihin or gagawin ko. Hahah