Pamahiin

Totoo bang kapag idadaan si baby sa bintana e masama daw?dahil itatanan daw ito paglaki?

12 Các câu trả lời

Bakit mo Naman idadaan nang bintana baby mo Yung ginawang bahay nyo ba walang pintuan ? Para sa Pinto Hinde pwdeng idaan at kaylangan sa bintana Talaga ?? . Pasensya sa Tanong ko din Na curious Lang ako sa Tanong mo

Kasabihan lang po yun Momsh, Kasi ako dumaan din sa bintana nun Bata ako pero hindi kami nagtanan ng hubby ko. 5yrs kami na mag bf/gf 😊

Curious ako pano pag Ang Bata Ang dumaan sa bintana? Ano mangyayari pag Laki? May gnun bng kasabihan?

Bkit mo po ba idadaan ng bintana si baby?😅 wla kayong pintuan? Hahaha sorry po ✌😁

4y trước

Sorry same question po

I think you know the answer naman...but its a myth

Not true. Kasabihan lang po yan ng mga matatanda.

Myth, pero much better sa pintuan mo idaan

Sa pintuan nlng po idaan 🙂

Myth lang mommy. :)

Myth lng yan mommy