Hello

Totoo ba yung pag maitim daw ang leeg at kilikili lahat ng Parti na pwede umitim lalaki ? Pag babae daw fresh???

115 Các câu trả lời

Hindi po totoo.kasi nung ako nag buntis maarte 3x aday din maligo.dinrin nagin maitim singit ko at badok kilikili .pero lalaki si baby

not true , kse ako di nmn ako fresh , pumangit nga ko tas ung ilong ko ay grabe tas kilikili maitim.. pero baby girl po ung gender...

no po kakaanak ko lang lahat umitim saakin na di ko naman naranasan sa eldest ko na babae..pero babae parin ang 2nd baby ko

hindi po, kasi yung pag itim po at pag dami ng pimples tuwing buntis ay dahil sa Hormones walang kinalaman gender ni bebe

Not true. My eldest is boy pero never umitim leeg or kili kili ko. ngayon boy ulit at ang itim ng leeg at kili kili ko.

Noo mamsh baby girl po baby namin pero nung nag 8months preggy ako nagitiman lahat sakin leeg kilikili nipples singit

Naku di totoo yan.sakin kilikili ngaun nangitim ung mga guhit guhit pati singit ko nangitim.pero sa leeg Hindi naman

Baby boy sakin pero di naman ako umitim. Haha. Akala nila lahat baby girl. Kasi walang sign ng pagitim and haggard.

Gnyan nun sa panganay ko maitim batok muka tas kilikili mdami ako pimples lalake us in ang pangit ko ngbuntis😂

Not true! I'm having a baby girl pero umitim kili-kili ko at pagtungtong ng 3rd trimester yung leeg ko naman😅