Hello

Totoo ba yung pag maitim daw ang leeg at kilikili lahat ng Parti na pwede umitim lalaki ? Pag babae daw fresh???

115 Các câu trả lời

Di ako naniniwala dati kaso umitim mga singit singit ko tapos resulta ng ultrasound ayun bouncing bebe boy 😂

ai naku po hahaha ako lahat yata umitim pero girl hehe🤣🤣🤣 haggardo pa itsura ko di naging fresh.

Di po tooyan nag kaka taon lang po. Meron kaisng matiin laht kilikili leeg etc. Pero babae ang anak 😊

oo kc ganyan ako now na buntis sa baby boy ko pero ung panganay ko di nmn. Sabi dahil daw sa hormones

hindi po.ako baby girl sakin pero sobrang itim ng kilikili ko.haha. ung leeg ko nag sstart na rin sya

Hindi po .. lahat ng pwedeng umitim naharvest ko yata pero baby girl pinagbubuntis ko 😊😊😊

Dipo ako naniniwala kasi wala pong umitim saken 😂😂 walang nagbago kahit boy baby ko 😊😊

Not true. Baby ko girl pero para akong pinagkaitan ng tadhana sa kaitiman ng leeg at singit 🤣

No po.. umitim po lhat ng pwedeng umitim sakin pero girl po baby ko... mag 1month n po sya🥰

Hindi po totoo kase sakin girl baby ko pero nangitim padin leeg and under arm ko 😭😭😭