Ano kaya mga senyales na inaaswang ang buntis?

Totoo ba ung inaaswang daw pag buntis? Ano kaya mga senyales na inaaswang ang buntis?

27 Các câu trả lời

I’m 13weeks pregnant now. actually di ako naniniwala pero my friend akong nakapagsabi na totoo daw. pag gabi na magsuot ako ng itim na damit. at kung anu anung pangontra. Medjo natatakot na din ako kasi madalas magisa lang ako sa bahay. medjo malaki ung bahay tpos sa tapat ng bahay ko puro puno. Tapos nangyari daw sa friend nya na pinayuhan nila dati tpos di naniwala, ayun nagkatotoo natutulog ung friend nya pag gising daw puro dugo ung tyan.,wala na ung baby s tyan.😱😰😱

Inaaswang nga ba ang buntis? Ayon sa mga kuwentong-bayan, ang aswang ay tumutukoy sa mga masasamang elemento na nagi-ibang anyo at nagdadala ng pinsala, pananakot, o pananakit. May mga uri na bumibiktima ng mga buntis para makuha o magtangka sa sanggol sa kaniyang sinapupunan. Bunga nito ay maraming kasabihan at pangontra para maprotektahan ang mga buntis at mailayo sila sa panganib.

Yes po totoo po kasi pag patak po Ng 3 am to 4 am nararamdaman ko sumasakit Ang tummy ko una di ko pinansin Akala ko normal lang Yun pero now may nag sabi saakin na TUWING Gabi or Ng 3 am to 4 am may naririnig Sila Yun Pala inaaswang na Ako kaya Pala sumasakit tummy ko ..pinapasuot Ako Ng itim na damit red Ang bed ko pati kurtina ko nag lagay na din kami Ng bawamg at asin ...

Ako simula nung nlaman ko na preggy ako natakot ndin ako jan kht di ako naniniwala tlga. kahit yung asawa ko. kaya ginawa nya, nilagyan nya ng bawang yung bintana namin at asin pati yung pintuan. So far nman wala pako naeexperience. plagi ko din sinasara yung side ng bintana na malapit sakin. Palagi ako nagigising ng madaling araw minsan sakto pang 3am naiihi kasi ako. hehe

Bilang Christian mom, hindi ako naniniwala sa aswang. Para sa akin, bahagi lamang ito ng tradisyon at paniniwala ng nakaraan. Pinipili kong magtiwala sa Diyos at sa aking pananampalataya. Ang tunay na proteksyon ay mula sa faith at kaalaman mula sa science at medicine. Ang mga kwento tungkol sa aswang ay maaaring nakatulong noon, pero hindi nangangahulugang totoo.

Jusko ni type ko to ngcng kc me mg 3am narinig ko kc may kumaktok sa bintana ko ang lakas😞pag vivideo ko sana bglng nwla😱matalino 2nd floor bahay ko kaya dq alm ano ung kumaktok tpos nka aircon nq pawis na pawis pa.huh.tnbi ko na buntot pagi ko.daq naniniwla sa aswang eh pero dq alm kung aswang ba un o ibon pero bat video ko sana nwl tunog huh

Marami ang mga sinasabi, naririnig, at kung minsan, pinaniniwalang pamahiin sa pagbubuntis. Ang mga kasabihan ay namana natin sa mga matatanda at karamihan nito ay may kinalaman sa pagkain para sa buntis, pati na pagkilos at paniniwala. Kabilang sa mga kilalang kasabihan ay mga nakakatakot na pangyayaring kababalaghan ng aswang sa buntis.

Mommy, personally di ako naniniwala na may aswang. So sa tanong mo na ano ang mga senyales na inaaswang ang buntis, medyo komplikado ang sagot e. Posibleng may kakaiba kang maramdaman na parang nakakakilabot or nakakatakot kaya maiisip mong inaaswang ka. Pero kung kay masakit o may discomfort na,better consult your doctor

opo. sa amin kc madalas ko yan naririnig..tas nung nagbuntis ako iniwan ako ng asawa ko sa kwarto na natutulog nagising ako na parang may nakakatitig saakin akala ko asawa ko..kya dko pinansin pero ng tumagal nagmulat ako at itim na pusa pla katabi..pangalawang beses nangyari sakin un..

Para sa amin, mahalaga ang mga ritwal tulad ng paglalagay ng asin sa mga sulok ng bahay para palayasin ang mga masamang espiritu. Bago ang panganganak ko, kasama ang dasal sa ritwal, lalo na kung may senyales ng aswang. Itinuturing namin itong mahalaga para sa kaligtasan ng ina at sanggol.