totoo po ba?

totoo ba pag madalas umiyak c mami papanget daw c baby😅 #firstbaby

23 Các câu trả lời

yung baby ko hindi naman. naka simangot ako tas naiyak lagi from day 1 hanggang maipanganak ko sya. panget sya nung lumabas kasi mapula na mataba. as in kala ko nga me sakit sya eh pero okay naman na sya ngayon sobrang bait tas di iyakin. never nga in akala ng nga kapitbahay namin na may baby kami eh kasi di talaga sya iyakin. umiiyak lang sya kapag galing sa ligo tas binihisan ko na sya. bale ayaw nya kasi bihisan. yun lang. pero since day 1 kasi hanggang sa maipanganak ko rin sya everyday ko sya gino good morning until now and ayun na nga naka smile na sya. tas lagi sya sinsabhan na pogi daw ng baby ko 😁

Jusko sana hindi totoo. Nakaka inis kasi c hubby pinagtri-tripan ako lagi . Yung ang seryoso ng pag uusap nyo biglang magbibiro na di naman nakakatawa instead napipikon ako! Na fru-frustrate ako kaya ayun umiiyak ako. Sabi daw nya lagi niya akong pepestehin pra maging kamukha niya baby namin☹️ ako naman kawawa ! Minsan nga muntik na masira pinto ng kwarto namin sa kakakalampag niya ayaw ko ksi buksan iyak ako ng iyak ! Walanghiya kasi mang trip!

pra sa akin kung iyakin ka maging iyakin din c bby ..gnyan kc experience ko sa panganay ko subra pgkaiyakin ko nun konting away lng nmen ni hubby iyak n aq😅..sa ngayon kc yung pangalawa ko lagi ako nka smile nong ngbubuntis aq iniwasan ko tlga stress hihihi..ayon di nmn sya iyakin khit magising sya sa madaling arw wla ako problema di sya umiiyak eh nglalaro lng😊..

hindi naman, pero it can affect your baby. may tendency din na makunan ka pag sobrang stress, ganyan ako before halos araw araw masama loob, naiyak. Lagi sumasakit tyan ko, pero luckily di naman ako nakunan. pero yung anak ko ngayon laging salubong kilay kahit lalaki sya ang sungit tingnan tapos iyakin.

Not so true, here's my 5 months old baby boy! I was so emotional when I was preggy dhil wala Un husband ko dto sa Pinas. But still my baby is so guapito. But I know kapag pintasero at pintasera daw ang magulang ang anak daw magging Lil ugly. 💙

No po. Pero ang true is kapag naiyak si mommy naiyak din si baby sa loob ng tummy. Kaya kahit na nadedeppress or stress tayo keep positive pa rin dahil kung anong nararamdaman natin ganun din sila

At sino po ang nagsabi na papanget ang baby? Kung mapanlait o masama ugali eh, baka.... pero kung iyakin lang si mommy, natural lang po na emosyonal ang mga buntis..

Hindi. Pero baby mo sa tiyan ang maapektuhan.. mag cause din ito ng sakit sa puso sa bata . Kaya dapat relax lang at wag masyado mag isip ng mga negative..

not true.. nung preggy ako madalas ako umiyak dahil sa inis at stress kay hubby and here's my baby boy,he's 5mos now.. xerox copy pa ni hubby 😊😊

Hindi po ako halos walang linggo na di ako umiiyak nun sa dami ng prob. Pero pag labas ng baby ko laging naka salubong kilay hahaha