Baby kicks

Totoo ba pag baby girl is sobrang kulit sa tummy?? Kasi yung 1st baby ko lalaki hindi sya makulit sa tyan ko.. Now grabe hinihinggal ako sa sobra kulit at masakit din sya. Ok lang ba ang ganito? #advicepls #pleasehelp #pregnancy #30weeks

2 Các câu trả lời

Depende sa Location ng Placenta . ako anterior medyo mahinhin si Baby . Ksi Imbis na tiyan ko nsisipa nya . Yung Inunan . Sa Left side ko lng sya nraramdaman . 26 weeks preggy .

no po. it depends pa din