Ayaw ni baby ng kinakaen ko..

totoo ba na pag sinusuka mo yung kinakaen mo ayaw ni baby non? favorite ko kase yung ginisang sardinas na may pechay saka sampalok mix, sinigang style. Pero knina lang ako nag try kse sobrang crave ko don, ayoko kase sana kumaen ng mga delata muna pero dahil nilagyan ko naman ng gulay baka pede. Pero everytime na inuulam ko sia, sumasakit tiyan ko and nasusuka ako. Inisip ko baka dala lang ng paglilihi, pero lunch and dinner naramdaman ko pagsusuka after kumaen e.. ganon b yon?

6 Các câu trả lời

Gusto kong maniwala na ganun nga.😊 Sinasabi ko din yun dito sa bahay dati pag sinusuka ko ang pagkain ayaw ni baby. Sa bunso ko sinusuka ko ang ice cream sumasama talaga ang pakiramdam ko pag kumain ako pero pag nakita ko parang ang sarap pero isusuka ko naman pagtapos.

5y trước

Ang weird no hahaha Ang saya lang kase isiping ganon haha pero di pla yon ganon hihihi

Ilang weeks/months ka nang preggy? Mukhang nasa "paglilihi stage" ka po. It's not true na kapag nagsusuka e ayaw ni baby nun. Usually kasi kapag naglilihi kung ano yung mga gusto nating kainin before magbuntis eh ayun yung ayaw natin maamoy or kainin. :)

5y trước

Sabagay sis totoo din, kase burger tlaga one of my favorite kainin pero ngayon di sia matanggap ng tiyan ko.18weeks and 5days na ako.. minsang nahihilo at nagsusuka pa dn ako..

Baka ganun na nga mamsh, Kasi nung nagbuntis din ako kahit gusto ko yung ulam ayaw tanggapin ni baby sa loob ng tiyan ko kaya sinusuka ko lang din. Ilang months kana bang preggy mamsh?

5y trước

18 weeks 5days na ako.. May pasumpong sumpong pa dn na paghilo at pagsusuka. pero bihira nlang di gaya ng first trimester ko. Halos di ako mkakaen. bumaba timbang ko ng 7kilos non e.

Wala pong kinalaman si baby kasi di pa naman sya nakakapili ng gusto o ayaw nyang kainin. Probably it's bcos of paglilihi. Hormonal imbalance. Kaya nag susuka ka and that's normal.

5y trước

oo nga, ang weird masyado.. hahaha kahit ako, s mga favorite ko wala ako masyado kinakaen.. spag lang tlaga hahaha

Normal lang magsuka lalo kung naglilihi pa.. ako nun pinipilit ko kumain pero sinusuka ko sn baka ganun ka lang sis

5y trước

Kaya nga e.. Hanggang ngayon pa din, pero minsan nlang.

Baka di lang bet ng sikmura mo ngayong pagbbuntis mo.

5y trước

17 weeks na ako..since na diagnosed aq sa gdm nag diet ako bawas ng carbs problema 4kls na nabawas sa timbang ko pinag gain naman ako ng endo kc need daw ni baby kung nasanay na tyan ko kumain ng sakto at di na nag try ng matatamis.. increase n naman insulin ko