Future mom

Totoo ba na pag kumain ka ng yellow fruits like saging at mangga maninilaw yung bata at maduduling?

37 Các câu trả lời

Hindi po totoo yan parang yung talong lang na magvaviolet daw yung baby. Pano kung strawberry, mamumula yung baby? Safe naman lahat ng fruits in moderation.

No.. hindi po totoo yun. Sadyang may paninilaw ang mga new born kaya need paarawan. Yun pag duduling normal din lang yun..kc ng sisimula na clang makakita.

mas okay pa ngang kumain ng saging kesa sa hindi ,, wag ka maniwala sa mga sabi sabi MINSAN yun pa yung nakakasama 😂🤣

No po. Halos araw araw po ako kumakaen ng mangga sa first pregnancy ko pero hindi naman po madilaw anak ko nung lumabas.

ung saging po is folic acid nakaka help sa brain ni baby .kaya subra ok po un .parang vitmns natin folic acid

Hindi po momsh... I hope this article helps too 😉 https://ph.theasianparent.com/prutas-para-sa-buntis

Who said? Ndi nmn sis..wla nmang connect yang kinakain mo sa magiging feature ng baby mo.

I dont think so, wala nman yan sa kulay ng kinakain. Importante my nutritional value

Di naman po didikit sa balat ng baby yung kulay ng mga kinakain natin

Hindi po totoo yun maganda nga po yun kay baby.