totoo po ba?

Totoo ba na normal si baby/ walang problem sa developmeny pag walang problema sa tummy mo. Like hndi masakit puson mo halos walang nararamdamang kakaiba? Kase di ko po afford ung CAS Na sinasabe e. Nag pa ultrasound lanh po ako.

2 Các câu trả lời

Depende rin po kasi mommy. Iba iba kasi ang pregnancy. Pero kung okay naman ultrasound results ni baby at sinasabi naman ni OB na okay lang, okay lang naman siguro siya. :)

Dipende po sis. Basta healthy lifestyle lang po. :)

5y trước

Hehe wag lang po palipas ng kain at uminom ng maraming tubig. 😅 Tapos galaw galaw din po kahit linis linis lang sa loob ng bahay.