Second Baby

Totoo ba na nararamdaman ng 1st baby mo kung masusundan na sya at malapit na lumabas ang kapatid nya? 2yrs ang age gap nila ng baby bump ko. Napapansin ko na mas clingy at iyakin si 1st baby lalo at malapit na ang due date ko. May katotohan ba yon or guni guni ko lang?

Second Baby
2 Các câu trả lời

same skin mumsh,msyadong naging clingy ang panganay ko skin lalo na nung nalaman niya na masusundan na siya,pero i guess ganun talaga lalo na pag boy si LO kasi malambing talaga sa mga mommy pag boy e

Ndi po cguro