Masama ba lindol sa buntis?

Totoo ba na masama ito sa buntis? Tulog po kasi ako nung lumindol #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Hindi po totoo na masama ang lindol sa buntis. Wala pong scientific evidence yan, pero kung sa sabi sabi ng matatanda matic oo hehe. Follow nyo po si Doc Bev Ferrer sa fb, madami po syang facts and trivia na shineshare for free lalo na sa mga buntis, for sure marami ka pong matututunan sa kanya.

2y trước

thankyou po☺️

Hindi naman po. My mom told me nung pregnant ako na kapag lumindol, dapat daw maligo ako ng warm water na may suka. Not sure if may pamahiin about dun pero sumunod na lang ako. Hehe 🤍