upo sa hagdan tambay sa pintuan

Totoo ba na kapag nakaupo ka sa hagdan at tumatambay ka sa pintuan mahihirapan manganak jusko naiinis kase ako kapag sinasabe nila saken pag nasa pintuan ako or nasa hagdan ako na mahihirapan ako manganak e lahat naman ng manganganak at magsisilang ng bata e dadaan sa hirap tsaka parang tinatakot pa nila ako pero di naman ako kinakabahan or natatakot kahit ano pang sbihin nila lakas lang ng loob andyan si God

2 Các câu trả lời

hindi totoo yan sis, makinig ka lang sa pedia mo and squat squat and walk walk lang and syempre pray na maging safe kayo both ni baby, wag kang papadala sa mga pananakot nila, di totoo yan, sarap sa feeling na lahat ng pinagpaguran mo e worth it kasi makakasama at mahahawakan mo na si baby mo 😊atsaka mawawala na lahat ng sakit once na nakaraos ka na 😊

Hindi naman po totoo. Ako nga laging nasa may pintuan datibeu