totoo ba?

Totoo ba na kapag madalas ang morning sickness palagi eh baby boy pero kapag madalas sa hapon at gabi ka parang nahihilo o nasusuka baby girl daw po. How true? Please enlighten me ?

23 Các câu trả lời

Hindi totoo, bat ako wala tlagang morning sickness kahit sa hapon o gabi baby girl. Katrabaho ko din walang morning sickness baby boy. Depende iba iba kase pagbubuntis

Baka hindi sis. Kasi ang morning sickness ko gabi, call center representative kasi ako, kaya ang gabi ko e umaga, so considered morning sickness pa din 😂

baby boy ko wala ako morning sickness at all , sa girl ko naman anytime anywhere inaatake ko. depende siguro every pregnancy ang mga ganyn.

Hndi po totoo yan .. Bby grl ang baby ko nagsusuka ako pag umaga tska hapon lalo na pag ayw ko ng pagkain na hndi ko gusto ang amoy.

Ako hindi ako naniniwala sa mga myths. :) maniniwala lang ako sa magiging gender ng baby ko kapag nagpa ultrasound.

Not real po, kasi morning to gabi ang morning sickness po hahaha. Sakin baby boy siya not real, myth lang yan.

hnd po aq wala mn ako naexperience na morningsickness o nabahuAn sa bawag pero boy po bby ko

Hindi po totoo. Ako po kc d naman nag morning sickness pero baby boy

Not true. Never nagka morning sickness and having another baby boy.

Di po totoo, morning sickness pero gurl