Milk

Totoo ba na bawal uminom ng gatas sa loob ng isang taon ang na'cs kasi nagkakaroon ng problema dun sa sugat? And pwede na kaya maglagay ng cream (garnier) sa mukha or maglotion kahit nagbreastfeed? Salamat sa makakasagot. Ps. Hindi nagrereply ob ko

2 Các câu trả lời

Cs and breastfeeding mom din po ako, I drink milk every night wala naman sinabi sakin ang ob na bawal, nag sskincare na din ako 😂 tinanong ko derma kung pwede yung mga ginagamit ko sabi niya okay lang as long as di nahahawakan ni baby ☺️

4y trước

Thank you! ❤ so as long as hindi nahahawakan ni baby yung product na nilalagay sa face okay lang. Okay noted yan. 😊😊

Hindi naman po, kase after 24hrs ko nacs ang binigay na pagkain saakin lugaw at milk. Personally di pa ako naglalagay ng kahit na ano sa mukha after manganak. Best pa din na magconsult sa ob, wait mo na lang ang sagot nya 😊

4y trước

Thank you so much po! ❤