bawal tumingin sa hayop?

totoo ba na bawal tumingin sa hayop/animals kapag nagbubuntis?

20 Các câu trả lời

hahaha di po totoo yan .. edi Sana mukhang aso Yung panganay ko 😂😂 pero Ang gwapo gwapo ng kuya ko lalo na habang lumalaki

first time ko narinig to..bakit daw? bka maging kamukha ni baby? sa genes po yan momsh

ako nga nun buhat buhat ko pa pusa namin.. kahit sinasabihan akong bawal.

di man totoo yon ako nga nilalaro ko pa non pusa namin nung buntis ako

Anu daw po ang reason??? Dami pa naman pakalat kalat na hayop. 😂

Ndi naman po lagi ko nga nkikita ex ko eh 😅

may ganon pala? ngyon ko lang nalaman 😂 Myth lang po yan mommy

Bakit daw bawal? 🤔🤔🤔Ngayon ko lang narinig

Hindi po. Ako may alagang dog katabi ko pa matulog.

d po totoo☺️dami nga pusa dto sa bahay😅