Pamahiin

Totoo ba na bawal magsama ang magkapatid na buntis sa iisang bahay?

22 Các câu trả lời

Sabi nila. Haha. Pero nung kami ng sister in law ko magkasama kami sa bahay ni mama kasi 2weeks lang pagitan ng due date namin. Ok naman kami nanganak. Pero nung start ng pregnancy namin nagstay kami pareho dun ung baby nya wala pa heart beat. Yung sa akin naman mabagal daw masyado. Pareho kami naka duvadilan. Wala namang mawawala kung maniniwala kaya umuwi na muna kami. Nung next ultrasound niya nakita na heartbeat. And nag normal din heartbeat ng baby ko.

Masama kasi pare-parehas kayong may mood swings sigurado may clash na mangyayari sa inyo if ever.. Lam mo naman mga buntis.. 😂😂

Di po totoo yan..Kmi po ng kapatid ko.magkasama sa bahay wayback 2015.. Pareho nmn healthy baby nmin and masaya fam nmin...hehe..

Parang di naman totoo. 2 kong sister in law dito sa bahay nag buntis e okay naman, 1 week lang pagitan ng mga anak nila

Parang may naririnig ako na ganyan na bawal ang dalawang buntis sa iisang bahay pero dont know kung ano reason

Daming pamahiin. Meron pa tinanggihan magninong sa anak ko kasi daw buntis wife nya.

hindi naman po, lumang paniniwala lang yun

Nakoooo no mga pamahiin nga naman

Yun ang sabi nila mamsh..

Not true po. 😊