nakabukaka

Totoo ba mga momsh pag lagi daw nakabukaka si mommy while pregnant may chance na malaki ang ulo ni baby?

16 Các câu trả lời

Sabi nila.. wala nmn mawawala kung susundin.. hehe.. Momshies favor po please like my entry, kindly click the link below or visit my profile and like our Family picture. Thank you so much! God bless😇😊 https://community.theasianparent.com/booth/162515?d=android&ct=b&share=true

Hindi naman po totoo yon pero wala naman din po mawawala satin kung susunod tayo. Sis baka pwede favor. Palike naman po ng pic ni lo. Thanks po. :) https://community.theasianparent.com/booth/163320?d=android&ct=b&share=true

Parang kasabihan lang naman po ng matatanda yan momsh! Pero wala naman pong mawawala kung wag na lang bumukaka! Para di ka masita while buntis ka or masisi sa huli 😉

Hindi po totoo. Lagi po ako nakabukaka sa panganay ko noon, di naman po malaki ulo niya

Hndi po ako naniniwala jan mommy hehe

Sabi nila .. pero di namn ata totoo

Hindi po ako naniniwala

ndi po totoo un madam

Hindi naman po

Nope 👎.😊