Nadulas

Totoo ba kapag nadulas ka . Nabbingot po si baby ? . Thank you po sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

maam sabi po wag daw po uupo ng naiipit yung tyan at sobrang baba kasi po nag susubo na daw po ng kamay yung baby kaya minsan nag kaka ganon daw po diko lang po alam kung totoo pero wla namn po siguro mawawala kung susundin

ay naku sis. wg mniwla jan.. nadapa ako non, nadaganan ko monoblock tumama yung paa sa tyan ko, nag panic ako, pro sabi ng mga mamshies dto nkabalot ng tubig c baby kya safe sya.. ingat sis

4y trước

Thank you sis. Para na kasi akong mapaparanoid kakaisip kay baby e.