Pamahiin about sa paglilihi. Is it true or not?

Totoo ba ang pamahiin na kapag naglilihi ka sa isang bagay, hayop , pagkain or tao . Magiging ganun din itsura ng magiging anak mo? Like sa pagkain pinaglilihaan ko now is yung kalamay so meaning ba nun is pag lumabas si baby yung skin niya is brown kahit maputi ako pero yung daddy niya kayumanggi? #1stimemom ##pregnancy #answermeplease

23 Các câu trả lời

manalangin lang po lagi, kapag nagke crave ka go lang wag nio po pigilan, hindi po lahat ng pamahiin pinapaniwalaan, mas maniwala po tayo sa Diyos, ang safety mo mamsh at ni Baby ang importante..