Yesterday's nacho night

Tortilla chips. Ground Meat. My salsa. Sour cream and onion. Cheese sauce.

Yesterday's nacho night
13 Các câu trả lời

Hayssss. Yan ang unang treat ni mama ko sa akin nung nalamang preggy ako. Pancake House yun. Ang shushala ng nanay ko pag natutuwa. Namimiss ko tuloy hihi.

Nakakatakam. Gusto ko tuloy kumaen ng nachos ngayon.🤤🤤🤤

wow kagabi pa ako nagccrave nyan anong brand ng sauce gamit mo mommi?

4y trước

thank you mommi! ittry ko to kaysa bumili sa labas para balanse ang lasa 🤤🤗

Okay lang po ba na kumain ng madaming chips na pang nachos kpg preggy?

Kaka nachos lang namin today! 😋😋

oh my gulay ang sarep naman..😋

Nakakatakam naman mommy Tanie 😮

wow sarap nito 👌

Missing nachos so much 😍

sarap nman mommy