Amoebiasis

Topic: Amoebiasis Mga mii, kakalabas lang namin ng hospital kasi may amoebiasis si baby. Housemed kame for 10days. Poop ni LO eh may dugo kasi may mga parasites na daw. Nagdiarrhea si baby at konti suka (nung dinala namin hospital mayat maya suka at dumi) Tapps un pwet nya may rashes or parang hadhad na sobrang sakit pag hinuhugasan pwet nya or pag lalagyan ointment. Meeon po bang same case? Kamusta namam po si Lo nyo now?

1 Trả lời

naalala ko anak ko may amoebiasis din noon..yong kanya naman panay suka niya tas nilalagnat..ayaw niyang kumain..pag nakakain naman isusuka lang din..nagtatae din siya non..tinuloy tuloy lang ko lang talaga sa kanya yong gamot na resita sa kanya ng pedia hanggang sa gumaling siya