Pamamanas at 5th month

Is it too early po pag namamanas ang paa at 5month? Sabi kase ng mga nakakatanda ang aga ko daw mamanas. Ano po kaya reason and ano dapat gawin para maiwasan ang pamamanas. Pansin ko siya pag matagal ako nakaupo kase nagwowork ako.

2 Các câu trả lời

Ako na laging nag lalakad kase everyday my laka 🥴 ganun pa dn naman nagmamanas, pero nilalagyan ko every night before bed ng Alcamforado. Tas syempre need mo itaas paa mo kung naka upo ka.

pag po di naglalakad