SURVEY

Tommee tippee or Avent? Ano gamit niyo mga mamsh? Feedbacks pls ? FTM

21 Các câu trả lời

Avent kasi ang sumikat dto sa pilipinas pero sa ibang bansa hndi naman yan ang talagang number 1 brand nila.. base sa mga reviews mas maganda daw ang nip ng tomee tippee.. pero kung anti colic ang gusto mo the best talaga ang dr brown's. ☺

Tommee tippee po gamit ko mommy and ebf si baby. Pag umaalis ako tsaka siya nag bbottle pero gatas pa rin na galing sakin. No nipple confusion si baby. 😊

5y trước

Pricey pero kung worth it naman, ippush ko tlaga. Hehe. Thanks mamsh!

Most of my friends recommend Avent. Subok na kasi. Kaya Avent yung nakaready namin.

Pigeon or comotomo 💕 matigas teats ng avent tsaka mabigat yung bottle.

pareho pong good ang quality nyan pero ang nkaready q po eh avent..

Comotomo is better or Pigeon, mommy. Avent is overrated.

5y trước

Orayt, thanks mamsh!

Both! 😁 Highly recommended

maganda daw po avent.

Avent po sa kin

Avent sis