13 weeks gender ultrasound

Today po nag 13 weeks tummy ko, first time ko din po magpaultrasound kanina tas nalaman agad gender. Ngwworry po ako kung accurate ba yung gender na nkita ng ob sa ultrasound. Tingin nyo po? Thanks po sa sasagot.#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #pleasehelp #13weeks

2 Các câu trả lời

hello po. ipapaulit naman po ng ob ang ultrasound later in your pregnancy. sa akin po pinaulit nung third trimester po para macheck kung may mga abnormalities po kay baby. ok naman po baby ko malaki lang siya sa edad niya hehe

3y trước

5 mos ko po nalaman na boy si baby sabi po kasi ng OB ko noon pag 5mos kasi buo na yung genitals ni baby. excited din po ako nung 4mos ako pero yun po pinayo ng OB ko. kung concern niyo po ay yung mga gamit, sabi po ng MIL ko, wag muna bumili ng madami kasi baka maparami ang bili hindi magamit lahat mabilis po kasi lumaki ang mga newborn. binilhan ko po ng mga cute na boy outfits si baby nung nailabas ko na po siya.

1st baby ko, at 13 weeks nakita agad na boy. Boy talaga sya throughout pregnancy until manganak. 2nd baby ko, at 15 weeks now, boy ulit nakita. Maaga po nakikita pag boy unlike pag girl

3y trước

Nung 1st baby ko nagulat din po ako ang aga. Pero sa baby app nakita ko developed na rin ang genitals ng baby boy at 13 weeks. Hehe. Congrats momsh! ❤