leche-mango graham cake

So today's my birthday and at same time it's my 37 weeks and day 5 of pregnancy.. I ordered and just ate one whole/one order of leche-mango graham cake. ?‍♀️ Cheat day kumbaga. Huhu. Ngayon lang naman nangyari ito. Sobrang nagcrave lang talaga ako. Hanggang ngayon umiinom ako ng water kasi nagiguilty ako. Pasaway na nanay. Wew.

1 Trả lời

Okay lang yan mommy. Minsan lang naman and pa birthday na din sa sarili mo. 😊